Tra cứu bài viết 25.09.2017 14:29

2017

2016

2015

2014

2013

2012

2011

2010

2009

ĐỂ TẢI BÀI VIẾT. SOẠN TIN NHẮN VỚI CÚ PHÁP DV PTKT GỬI 8785 ĐỂ NHẬN CODE
(15.000đ/tin nhắn)

CODE:
Nếu có vấn đề về file download vui lòng liên hệ qua email: thinhtlp@ueh.edu.vn hoặc điện thoại: 08.38295635

Số 286 Tháng 8/ 2014


Các nhân tố tác động đến hiệu quả nuôi tôm càng xanh thương mại tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
Vương Quốc Duy & Phạm Thị Tuyết Mai
Xem: 1582 | Tải về: 0
Từ khóaHiệu quả tài chính, tôm càng xanh, Cobb-Douglas, nông hộ
Trang70-88
Trích dẫnVương Quốc Duy & Phạm Thị Tuyết Mai (2014), "Các nhân tố tác động đến hiệu quả nuôi tôm càng xanh thương mại tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp", Tạp chí Phát triển Kinh tế (286), 70-88.
Tóm tắtBài viết nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của mô hình nuôi tôm càng xanh tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp. Dữ liệu dùng trong bài được thu thập từ các hộ nuôi tôm càng xanh trên vùng nghiên cứu. Sử dụng mô hình Cobb-Douglas, kết quả chỉ ra rằng doanh thu, chi phí nuôi tôm, sản lượng tôm và giá cả thành phẩm ảnh hưởng đến lợi nhuận của hộ chăn nuôi. Kết quả nghiên cứu cũng dẫn đến một vài giải pháp và ứng dụng để nâng cao hiệu quả mô hình nuôi tôm càng xanh.
     
  Tòa soạn: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: (+84) 28 38295635 (Bộ phận tiếng Việt) - (+84) 28 38229253 (Bộ phận tiếng Anh)
Email: ptkt@ueh.edu.vn -
Phát triển bởi Trần Lê Phúc Thịnh