Tra cứu bài viết 20.11.2017 23:54

2017

2016

2015

2014

2013

2012

2011

2010

2009

ĐỂ TẢI BÀI VIẾT. SOẠN TIN NHẮN VỚI CÚ PHÁP DV PTKT GỬI 8785 ĐỂ NHẬN CODE
(15.000đ/tin nhắn)

CODE:
Nếu có vấn đề về file download vui lòng liên hệ qua email: thinhtlp@ueh.edu.vn hoặc điện thoại: 08.38295635

Số 289 Tháng 11/ 2014


Xây dựng bản đồ chiến lược cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Khánh Hòa
Phan Thị Xuân Hương & Trần Đình Khôi Nguyên
Xem: 1948 | Tải về: 0
Từ khóaBản đồ chiến lược, chế biến thủy sản, Khánh Hòa, mô tả chiến lược, thẻ điểm cân bằng.
Trang108-127
Trích dẫnPhan Thị Xuân Hương & Trần Đình Khôi Nguyên (2014), "Xây dựng bản đồ chiến lược cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Khánh Hòa", Tạp chí Phát triển Kinh tế (289), 108-127.
Tóm tắtViệc xây dựng bản đồ chiến lược sẽ giúp công ty có thể mô tả, hình dung và hiểu rõ nội dung chiến lược của họ. Điều này sẽ tạo tiền đề cho việc xây dựng các chỉ số hoạt động cơ bản (Key Performance Indicators – KPI), triển khai chiến lược dựa vào mô hình quản lí mới, và tư duy chiến lược hiện đại theo cách tiếp cận của phương pháp thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard – BSC). Qua nghiên cứu, tác giả đề xuất 3 nhóm chiến lược và xây dựng được 3 bản đồ chiến lược bao gồm: (i) Chiến lược phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng (GTGT) cao; (ii) Chiến lược dẫn đầu về chi phí gia công quốc tế; và (iii) Chiến lược hướng theo tiêu chuẩn khách hàng mục tiêu. Nghiên cứu này góp phần thay đổi tư duy chiến lược của các doanh nghiệp chế biến (DNCB) thủy sản Khánh Hòa, giúp họ định hướng và mô tả chiến lược một cách rõ ràng nhằm phát triển bền vững trong xu thế cạnh tranh toàn cầu.
     
  Tòa soạn: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: (+84) 28 38295635 (Bộ phận tiếng Việt) - (+84) 28 38229253 (Bộ phận tiếng Anh)
Email: ptkt@ueh.edu.vn -
Phát triển bởi Trần Lê Phúc Thịnh